A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THẮNG NHIỆM KỲ 2022- 2025

Sáng ngày 13/08/2022  Chi bộ trường Mầm non Phước Thắng tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ  và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025; Báo cáo kiểm điểm Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Trong báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm, tồn tại của Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong qua trình lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của Chi bộ. Khắc phục những tồn tại hạn chế và thể hiện rõ những ý chí quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất và cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra, cũng như đóng góp xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp ý kiến, góp phần hoàn thiện báo cáo chính trị và xây dựng Chi bộ vững mạnh, xây dựng công tác chuyên môn nhà trường hiệu quả hơn. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục, rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu.Chi bộ đã thường xuyên quan tâm đến công tác tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội trong đơn vị vững mạnh và đoàn kết.

Về dự đại hội hôm nay có đồng chí Huỳnh Thế Minh- Bí thư đảng ủy xã. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó chủ tịch xã. Đồng chí Phạm Xuân My- Ban tuyên giáo xã. Đồng chí Cáp Văn Nhân- Bí thư Chi bộ trường TH số 1 Phước Thắng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ- Bí thư Chi bộ trường TH số 2 Phước Thắng. Đồng chí Ngô Văn Hùng- Phó bí thư Chi bộ trường THCS Phước Thắng. Đồng chí Trần Thị Thơ- Đài truyền thanh xã. Đồng chí Trần Xuân Đạt- Bí thư Chi bộ thôn Tư Cung. Đồng chí Huỳnh Thế Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội: Đ/c đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020- 2022 ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ nhà trường đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng những nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian đến nhiệm kỳ 2022- 2025 giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Đại hội đã diễn ra với tinh thần thẳng thắng, cởi mở, dân chủ. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, hiệu quả Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 gồm có 3 dồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, có đủ trí tuệ, có trình độ chuyên môn và năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và đặc biệt xây dựng chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh, các tổ chức đoàn thể nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

Đại hội cũng đã xem xét và lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu có phẩm chất chính trị vững vàng để bầu vào chức danh bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ nhiện kỳ 2022- 2025.

Sau đây là 1 số hình ảnh của đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Đoàn đại biểu tham dự Đại hội

Đ/C Huỳnh Thị Hoa Phượng báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022.

Đ/C Huỳnh Thế Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bỏ phiếu bầu cử Chi ủy, Bí Thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022- 2025

Ra mắt Chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025


Tác giả: Trường Mầm non Phước Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 6
Tháng trước : 228