A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THẮNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện công văn số 421/PGDĐT ngày 30/08/2022 của Phòng GDĐT Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2022- 2023. Sáng ngày 05/09/2022 Trường Mầm non Phước Thắng long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022- 2023.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc Khánh (02/09/1945- 02/09/2022). Cùng với niềm vui của thầy và trò trên khắp cả nước nói chung, cô và trò trường mầm no Phước Thắng nói riêng đang náo nức, hân hoan chào đón năm học mới. Những nụ cười thể hiện trên khôn mặt rạng rỡ, tươi vui của các bé với sự phấn khởi đầy hứa hẹn là niềm vui động lực lớn của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ khai giảng có Bà Hồ Thị Minh Phụng Chuyên viên Phòng GDĐT Tuy Phướ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng Phó chủ tịch UBND xã Phước Thắng. Cùng các đồng chí trong BGH và tất cả các giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của nhà trường đều tham dự đầy đủ.

Đ/C: Nguyễn Văn Hùng Phó chủ tịch UBND xã Phước Thắng đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp dịp giảng năm học 2022- 2023.

Trước những yêu cầu mới về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh thì nhiệm vụ của nhà trường càng đòi hỏi mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phải có quyết tâm cao, có tinh thần đoàn kết tốt, cần phải nổ lực hơn nữa trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ.

ĐC: Huỳnh Thị Hoa Phượng- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

năm học 2022- 2023.

ĐC: Hồ Thị Minh Phụng- Chuyên viên Phòng GDĐT Tuy Phước lên trao quà của UBND Huyện tặng cho các bé.

Bà Hồ Thị Minh Phụng- Chuyên viên Phòng GDĐT Tuy Phước trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Để “ Ngày hội đến trường của bé” trở thành một ngày thật tươi vui và đầy ý nghĩa cô và trò Trường Mầm non Phước Thắng đã đem đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.


Tác giả: Trường Mầm non Phước Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 6
Tháng trước : 228